Có nên mua đèn năng lượng mặt trời giá rẻ? để trả lời cho câu hỏi này trước tiên bạn cần xác định như thế nào là rẻ, như chúng ta vẫn thường biết đồ rẻ thì thường đi kèm với chất lượng kém. Tuy nhiên không hẳn rằng lúc nào rẻ cũng cũng là dởm, vậy hãy cùng jindian khám phá một số kinh nghiệm chọn mua đèn năng lượng mặt trời dưới đây nhé.

Có nên mua đèn năng lượng mặt trời giá rẻ hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi xin được chia ra thành 3 phần như sau:

1. Đèn trôi nổi không thương hiệu, miễn rẻ là được

Không vơ đũa cả nắm, nhưng dựa trên kinh nghiệm gần 4 năm bán sàn phẩm năng lượng mặt trời cũng như kinh nghiệm sử dụng đồ điện tử. Các sản phẩm ở nhóm này đa phần không có nhãn mác thương hiệu hay thông số rõ ràng, ngược lại mức giá của nhóm này cực kỳ rẻ ngoài sức tưởng tượng. Một số fake thương hiệu nhưng bên ngoài hợp lẫn bên trong sản phẩm đều sơ xài, nhẹ, hoàn thiện thấp.

Đối với các sản phẩm này thực sự bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua vì tuổi thọ rất kém chỉ được dưới 1 năm hay thậm chỉ chí mới vài tuần đã hỏng pin.

Tuy nhiên đây vẫn có thể là giải pháp cho một chuyến du lịch ngắn ngày hay nhu cầu dùng một vài lần trong việc tổ chức một sự kiện nào đó.

2. Đèn giá rẻ có thương hiệu

Thường thì đây là lựa chọn được nhiều người sử dụng nhất khi thị trường có khá nhiều thương hiệu khác nhau kèm theo chất lượng cũng ổn tùy theo mỗi thương hiệu, dù sao có một thương hiệu cũng đảm bảo được bạn có thể bắt lỗi đánh giá nhà cung cấp nếu sản phẩm không đạt mong muốn.

Các thương hệu càng lớn thì càng phải chịu tránh nhiệm cho chất lượng sản phẩm để bảo vệ uy tín của họ.

Và phần lớn các thương hiệu (trừ các hãng sản xuất hàng cao cấp từ Châu Âu) đều có sản xuất một số các sản phẩm trong phân khúc giá rẻ phù hợp với nhu cầu thị trường. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm kiểu này để có sự an tâm hơn và giá của nhóm này cũng ở mức trung bình vừa phải không quá rẻ nhưng cũng không quá cao phù hợp với túi tiền hơn. Trong đó đèn năng lượng mặt trời Jindian là một gợi ý dành cho bạn và rất nhiều khách hàng hiện nay.

3. Lựa chọn đúng nhu cầu lắp đặt để có giá rẻ

Đây là lựa chọn mà tôi nghĩ sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất đáng kể cho bạn. Thay vì phải nghiên cứu nhiều về mọi thứ, bạn có thể chọn một thương hiệu đèn năng lượng mặt trời phổ biến trên thị trường và chọn mua theo thông số kỹ thuật đúng với nhu cầu lắp đặt của bạn.

Ví dụ: bạn có một khu vườn nhỏ, bạn chỉ cần chọn một bóng pha công suất nhỏ đủ để chiếu sáng trong khuôn viên sân vườn. Điều này giúp bạn tránh lãng phí vì dù bóng lớn hơn thì nhu cầu của bạn cũng chỉ chiếu sáng trong sân nhà.

  • Trường hợp 1: bạn không muốn nghiên cứu, bạn chỉ cần liên hệ và nói về mong muốn của bạn, các hãng đều có sales để tư vấn cho bạn một giải pháp phù hợp nhất mà chi phí tiết kiệm tối ưu.
  • Trường hợp 2: bạn tham khảo thông số kỹ thuật trên sản phẩm và đặt hàng một hay nhiều mẫu tương ứng với khu vực lắp đặt của bạn.

Gợi ý cho bạn một số đèn năng lượng mặt trời top seller 2020

Như vậy để trả lời cho câu hỏi có nên mua đèn năng lượng mặt trời giá rẻ hay không thì cũng có rất nhiều kiểu định nghĩa về giá rẻ trên thị trường. Vấn đề chính chúng tôi muốn nói đến là giải pháp nào tốt nhất dành cho bạn vừa đảm bảo được chất lượng cũng vừa có mức chi phí phù hợp.

Trả lời