Đèn năng lượng mặt trời trong nhà thường được thiết kế với tấm pin tách rời không liền thể kèm theo dây dẫn dài để có thể kết nối xa từ tấm pin ngoài trời vào bên trong nhà để sạc điện cho đèn. Với một số mẫu đèn trong nhà mới được sản xuất thêm cổng cắm usb để sạc cho điện thoại tiện lợi.

Đèn led búp năng lượng mặt trời trong nhà

Đèn năng lượng mặt trời trong nhà là gì?

Đèn năng lượng mặt trời lắp trong nhà là nhóm các sản phẩm đèn sử dụng điện năng lượng mặt trời được treo trong phòng nhà ở với tấm pin quang năng được lắp bên ngoài. Đa phần đèn được sản xuất tích hợp pin bên trong để lưu điện và chiếu sáng khi không còn có nắng mặt trời. Đây là thiết bị di động có tính linh hoạt cao, dễ dàng di chuyển đi nhiều nơi.

Không tính hệ thống điện mặt trời gia đình thì một số mẫu đèn được sử dụng nhiều trong nhà gồm có đèn Led búp và đèn Led pha.

Đèn Led búp

Cũng giống như các bóng đèn búp bạn vẫn đang sử dụng trong gia đình, chỉ khác là nguồn điện được dùng để thắp sáng là từ nguồn năng lượng mặt trời. Đèn có cổng sạc rời nên ngoài việc căm điện trực tiếp bạn cũng có thể cầm di chuyển đi nhiều nơi mà không bị vướng víu.

Đèn Led pha

Đèn led pha ít khi được sử dụng trong nhà hơn mà phần lớn là lắp đặt bên ngoài, tuy nhiên với thiết kế rời không liền thể đồng thời riêng với thương hiệu đèn năng lượng mặt trời Jindian thì sợi dây zin kèm theo đã dài đến 5m nên bạn có thể lắp đặt ở bất kỳ đâu mà không lo lắng về việc thiếu nắng khi phải lắp tấm pin dưới thấp.

Một số sản phẩm đèn năng lượng mặt trời được mua nhiều năm 2020

Đèn chiếu sáng gia đình sử dụng năng lượng mặt trời có thể thay thế các nguồn sáng khác truyền thống. Đèn năng lượng mặt trời có chi phí vận hành thấp hơn đèn điện vì năng lượng tái tạo từ mặt trời là miễn phí, không giống như nhiên liệu. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời không tạo ra ô nhiễm không khí trong khu vực lắp đặt.

Đèn mặt trời để sử dụng trong các trường hợp nông thôn thường có khả năng cung cấp điện cho các thiết bị khác, chẳng hạn như để sạc điện thoại di động.

Đặc biệt khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời trong nhà cùng một thương hiệu với nhau thì tấm pin treo bên ngoài còn có thể dùng chung cho một số thiết bị khác như quạt năng lượng mặt trời chẳng hạn. Điều này giúp bạn tiết kiemejc hi phí đáng kể và cũng gọn gàng hơn về thiết kế lắp đặt nhiều tấm pin.

Trả lời