Thương hiệu là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua sản phẩm, đặc biệt là ở những nước có nền kinh tế phát triển. Một thương hiệu tốt sẽ có thể đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng cũng như chính sách bảo hành của sản phẩm. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn thương hiệu đèn năng lượng mặt trời nào, hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Các tiêu chí khi chọn thương hiệu đèn năng lượng mặt trời

Để đánh giá một thương hiệu tốt thì cần dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau và những tiêu chí này cũng sẽ trở thành yếu tốt quyết định để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến các sản phẩm cung cấp. Cùng điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi lựa chọn thương hiệu đèn năng lượng mặt trời.

Chọn thương hiệu uy tín

Một thương hiệu uy tín sẽ được đánh giá khách quan qua những phản hồi tích cực của khách hàng thông qua việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Ngoài ra, những chứng nhận, chứng chỉ chất lượng được các cơ quan tổ chức có thẩm quyền cấp cũng là một điểm để đánh giá mức độ uy tín của thương hiệu.

Chọn thương hiệu lâu năm

Thời gian hoạt động cũng là một yếu tốt chứng minh sự thành công của một thương hiệu. Điều này chứng tỏ sự thành công của họ trong việc duy trì thu hút khách hàng vì nếu không có khách hàng thì doanh nghiệp cũng khó có thể tồn tại lâu được. Do đó, lựa chọn một thương hiệu lâu năm cũng là một hướng đến an toàn và tránh được những rủi ro về mặt chất lượng cũng như xuất xứ sản phẩm.

Thương hiệu được nhiều người sử dụng

Tiêu chí này có lẽ là tiêu chí đánh giá rõ ràng nhất đối với một thương hiệu. Số lượng khách hàng càng lớn chứng tỏ thương hiệu càng có sức hút và để có được điều đó thì cần phạt đạt được các yếu tố về chất lượng, giá thành, khả năng chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành,…

Việc ưu tiên cho các thương hiệu được nhiều người sử dụng cũng là xu hướng phổ biến hiện nay. Nếu một thương hiệu được nhiều người biết đến trong thời gian dài thì nó sẽ trở thành một lựa chọn an toàn cho khách hàng.

Thương hiệu chuyên về một lĩnh vực

Việc tập trung cho một lĩnh vực sẽ đảm bảo tính chuyên môn thương hiệu và sẽ mang lại cho khách hàng đầy đủ nhu cầu cần thiết. Ngoài ra, thương hiệu chuyên về một lĩnh vực sẽ có sự đa dạng trong các sản phẩm về mẫu mã, kích thước, thiết kế, chất lượng, giá thành,…

3 Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời được tin dùng 2020

Do nhu cầu sử dụng các loại đèn năng lượng mặt trời ngày càng gia tăng nên nhiều nhà sản xuất các thiết bị quang điện cũng chạy đua để mang đến những sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mặc dù có nhiều thương hiệu đèn năng lượng mặt trời trên thị trường những không phải thương hiệu nào cũng đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Dưới đây là 3 thương hiệu đèn năng lượng mặt trời hàng đầu được tin dùng 2020.

Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời Jindian

Thương hiệu Jindian thuộc một trong những hãng sản xuất các thiết bị đèn năng lượng mặt trời nổi tiếng nhất hiện nay. Với các sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Jindian sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất và có tuổi thọ lâu dài, độ bền cao. Ngoài ra, chính sách bảo hành sản phẩm của Jindian sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng và được hỗ trợ bảo trì các lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đèn năng lượng mặt trời Jindian có sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã sản phẩm được phân phối đầy đủ tại thị trường Việt Nam. Các loại đèn của jindian sử dụng 100% năng lượng mặt trời với thời gian bảo hành 3 năm và thời gian sử dụng lên đến 15 năm. Các loại đèn phù hợp để sử dụng cho việc chiếu sáng sân vườn, ban công, lối đi, nhà để xe, khu vực sản xuất, chăn nuôi,…

Đèn năng lượng mặt trời hiệu TP Solar

TP Solar được biết đến với các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao và có khả năng sử dụng tốt ngoài trời trong nhiều năm. Các sản phẩm của TP Solar đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và có đầy đủ các chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, bảo dưỡng và thay thế linh kiện trong thời gian bảo hành.

Các loại đèn năng lượng mặt trời TP Solar đảm bảo tính chính xác đối với các thông số về kỹ thuật, duy trì được khả năng sử dụng tốt trong những điều tiết khắc nghiệt. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình dân dụng và tập thể khác nhau.

Đèn năng lượng mặt trời nhãn hiệu Sumo Lighting

So với hai thương hiệu kể trên thì các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Sumo Lighting còn khá mới mẻ trên thị trường. Tuy nhiên, thương hiệu này đang dần khẳng định được tên tuổi bằng các đặc điểm nổi bật về chất lượng, giá thành cũng như tuổi thọ sử dụng.

Đèn năng lượng mặt trời của Sumo lighting sẽ hỗ trợ khách hàng nhiều chính sách tốt về việc tư vấn thông tin, bảo hành và dịch vụ hậu mãi. Khả năng ứng dụng của sản phẩm cũng khá đa dạng khi có thể lắp đặt cho nhiều hạng mục công trình khác nhau từ nhà ở cho các các công trình lớn hay công trình công cộng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về các tiêu chí khi chọn thương hiệu cung cấp đèn năng lượng mặt trời và top 3 thương hiệu đèn năng lượng mặt trời được tin dùng 2020. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có thêm những cơ sở để lựa chọn cho mình một nơi cung cấp phù hợp để vừa đảm bảo về mặt chất lượng và vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các nhân hoặc nơi công tác.

Trả lời