Đèn năng lượng mặt trời liền thể có điều khiển mẫu mới là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng chiếu sáng sân vườn và ngoài trời hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật và các chức năng điều khiển linh hoạt từ xa cho phép sản phẩm này có thể ứng dụng rộng rãi trong thực tế đối với nhiều khu vực và công trình khác nhau.

Đèn năng lượng mặt trời liền thể là gì?

Đèn năng lượng mặt trời có thể liền là loại đèn led sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động. Loại đèn năng lượng mặt trời này có cấu tạo phần pin mặt trời và phần bóng đèn chung một khối với phần pin ở bên trên để lấy ánh nắng mặt trời và phần chiếu sáng bên dưới để chiếu sáng cho khu vực cần lắp đặt. Phần dưới đèn còn có thêm phần khung sắt để tiện cho việc cố định và lắp đặt.

Thiết kế đèn năng lượng mặt trời có kiểu dáng hiện đại, sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp như hợp kim nhôm chóng gỉ, lớp sơn chất lượng cao chống bong tróc giúp tăng khả năng chống chịu thời tiết trong nhiều năm sử dụng. Phần chiếu sáng của đèn bao gồm nhiều bóng LED kết hợp lại với công suất chiếu sáng cao và đảm bảo sự ổn định tốt.

Ưu điểm của đèn liền thể

 • Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ lắp đặt
 • Không phải sử dụng thêm các loại dây cáp nối
 • Sử dụng hoàn toàn bằng điện năng lượng mặt trời
 • Hiệu suất chiếu sáng cao và ổn định
 • Tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình
 • Không tiêu tốn tiền điện hàng tháng
 • An toàn cho người sử dụng và những người xung quanh
 • Thân thiện với môi trường
 • Chống nước và chịu thời tiết tốt
 • Thời gian chiếu sáng lâu dài
 • Có khả năng tự động thay đổi mức độ chiếu sáng
 • Linh hoạt trong việc lắp đặt ở nhiều vị trí

Cách sử dụng điều khiển đèn năng lượng mặt trời

Thiết bị điều khiển từ xa của đèn năng lượng mặt trời có thiết kế giống với các loại điều khiển của các thiết bị điện tử khác như quạt, tivi, máy lạnh,…Do đó, việc sử dụng rất dễ dàng và các thao tác được thực hiện trên các nút có ghi chú bên dưới rất dễ hiểu. Tùy vào loại đèn sẽ có thêm bớt một số nút khác nhau.

 1. Nút trên cùng thường có màu đỏ với kí hiệu ON/OFF là nút nguồn dùng để tắt mở đèn.
 2. Các nút có kí hiệu số giờ như 2h, 3h, 4h, 5h, 6h được dùng để hẹn giờ tắt đèn. Ví dụ như bấm nút 2H thì sau 2 giờ đèn sẽ tắt. Nên sử dụng các nút hẹn giờ để tiết kiệm năng lượng hơn vào những ngày ít nắng.
 3. Nút có kí hiệu AUTO dùng để đóng mở chế độ tự động thay đổi mức độ chiếu sáng. Chế độ này cho phép đèn sẽ sáng hơn khi trời tối và giảm dần khi trời sáng.
 4. Nút có kí hiệu bóng đèn hoặc mũi tên lên xuống có tác dụng điều chỉnh độ sáng của đèn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Một số loại đèn năng lượng mặt trời còn có khả năng tự động điều chỉnh lượng ánh sáng khi có người đi tới. Điều này sẽ giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ và kéo dài thời gian sử dụng của tấm pin năng lượng mặt trời dùng cho thiết bị.

Các mẫu đèn năng lượng mới 2020 được mua nhiều

Đèn năng lượng mặt trời liền thể có điều khiển mẫu mới là một giải pháp chiếu sáng sử dụng năng lượng xanh thân thiện môi trường. Với xu hướng phát triển các sản phẩm thiết bị điện sử dụng năng lượng mặt trời ngày càng nhiều thì loại đèn này sẽ càng được ưa chuộng trong thời gian tới.

Trả lời