Các loại đèn năng lượng mặt trời nổi tiếng với khả năng chiếu sáng thông minh và sử dụng linh hoạt trong nhiều vị trí, địa điểm khác nhau. Ngoài ra, nhiều người còn xem nó là loại đèn năng lượng mặt trời gắn tường ngoài trời siêu bền nhờ vào tuổi thọ sử dụng lâu dài cũng như khả năng chịu thời tiết hoàn hảo.

Đèn năng lượng mặt trời gắn tường

Đèn năng lượng mặt trời gắn tường là loại đèn led với kích thước nhỏ gọn, sử dụng điện mặt trời để hoạt động. Thiết kế loại đèn này bao gồm hai phần chính là phần pin mặt trời và phần đèn led. Tấm pin mặt trời sẽ được lắp tại nơi có nhiều ánh nắng mặt trời và kết nối với đèn thông qua một sợi dây cáp chống nước có độ bền cao. Đèn được điều khiển bằng remote từ xa với các chức năng bấm đơn giản và dễ thực hiện.

Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời thường được sử dụng để chiếu sáng ở ban đêm hoặc ở những khu vực thiếu ánh sáng. Tấm pin sẽ được đặt ở những nơi có nhiều ánh nắng mặt trời để tạo ra lượng điện cần thiết cho việc sử dụng của đèn. Thời gian sạc đầy của tấm pin là khoảng 4h – 6h và có thể cung cấp cho đèn hoạt động trong vòng 8h -12h tùy vào loại đèn.

Cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời gắn tường

Để lắp đạt đèn năng lượng mặt trời gắn tường ta thực hiện theo những bước sau:

  1. Lắp đặt tấm pin mặt trời: tìm vị trí hợp lý, đón được nhiều nắng và không bị che chắn để lắp tấm pin. Sử dụng khoan để đục lỗ và lắp ốc vào 2 lỗ của thanh đỡ của tấm pin mặt trời. Sau đó, điều chỉnh hướng của tấm pin sao cho có thể hứng được nhiều ánh nắng nhất và vặn ốc thật chặt để cố định tấm pin.
  2. Cố định phần đèn: xác định vị trí cần lắp đèn và lắp đặt theo các bước giống như lắp tấm pin mặt trời. Điều chỉnh hướng chiếu sáng và góc độ chiếu sáng theo nhu cầu sử dụng sau đó vặn ốc vít thật chặt để cố định đèn. Khoảng cách giữa vị trí đèn và tấm pin không nên quá xa nhau vì dây cáp sẽ không đủ để nối tới.
  3. Kết nối dây cáp giữa pin và đèn: Sử dụng 2 đầu của dây nối để lắp vào các vị trí kết nối trên tấm pin và đèn. Nên xoáy chặt vừa đủ để đảm bảo dây không bị bung và không bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng. Không nên đi trên dây hoặc dùng các vật nặng đè lên dây dẫn vì có thể gây ra hư hỏng.
  4. Điều khiển và sử dụng: Sau khi lắp đặt xong thì dùng điều khiển từ xa để mở và điều chỉnh các thông số của đèn theo nhu cầu sử dụng.

Độ bền đèn năng lượng mặt trời khi lắp ngoài trời

Đèn năng lượng mặt trời có khả năng chống nước và kháng thời tiết tốt. Vì vậy, mặc dù được đặt ngoài trời nhưng cả tấm pin năng lượng mặt trời và đèn chiếu sáng đều ít bị hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng. Thông thường thì các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng khi lắp ngoài trời sẽ có độ bền rất cao, có loại có thể dùng trên 15 năm và ít xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời lên đến 50000 giờ chiếu sáng, tương đương với khoảng 15 năm sử dụng liên tục. Đây là khoảng thời gian sử dụng rất lâu đối với một sản phẩm đèn chiếu sáng. Tuy nhiên, điều này cũng không quá bất ngờ vì các loại đèn led vốn nổi tiếng với độ bền và thời gian sử dụng rất lâu dài của mình.

Cách chọn mua đèn năng lượng mặt trời ngoài trời

Nên mua sản phẩm còn nguyên vẹn không bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài. Bề mặt tấm pin bằng phẳng và có xuất xứ cũng như nhãn mác rõ ràng. Có thể tham khảo ý kiến từ những người mua hàng trước đó để có đánh giá chi tiết hơn về các sản phẩm cần mua.

Ưu tiên những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của các thương hiệu nổi tiếng vì đó là những sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và được đánh giá cao từ các khách hàng từng sử dụng qua. Bên cạnh đó, một nhà cung cấp uy tín cũng sẽ là lựa chọn tốt để có được các sản phẩm chính hãng và có giá thành phù hợp với chất lượng.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm đèn năng lượng mặt trời nào thì có thể tham khảo thương hiệu đèn năng lượng mặt trời Jindian. Đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời và được đánh giá tích cực bởi nhiều khách hàng sau khi sử dụng một thời gian dài.

Các mẫu đèn năng lượng mặt trời siêu bền chính hãng

Đèn năng lượng mặt trời gắn tường ngoài trời siêu bền được đánh giá là một trong những sản phẩm có xu hướng phát triển mạnh trong thời gian tới nhờ các tính năng phù hợp với nhu cầu chung của xã hội. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết về đèn năng lượng mặt trời cũng như giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trả lời