Chắc hẳn bạn đã không ít lần nghe nói đến các loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời phải không. Nó là một thiết bị chiếu sáng thông minh đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Trong bài viết này jindian.vn sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm như thế, đó là đèn năng lượng mặt trời siêu sáng thế hệ mới loại tốt. Vậy loại đèn này có điểm gì đặc biệt và nó có những loại nào? Đọc ngay những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về loại đèn nay nhé.

Đèn năng lượng mặt trời siêu sáng là gì?

Đèn năng lượng mặt trời siêu sáng là loại đèn led có kích thước nhỏ gọn và hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng điện năng lượng mặt trời được tổng hợp từ tấm pin đi kèm. Lượng điện năng tiêu thụ sẽ được tạo ra vào ban ngày và lưu trữ lại để chiếu sáng vào ban đêm.

Loại đèn năng lượng mặt trời có khả năng chiếu sáng tốt với nhiều mức độ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn. Nổi bật nhất về độ chiếu sáng là các loại đèn năng lượng mặt trời dùng trong sân vườn và đèn chiếu sáng đường phố với công suất lên đến 200W hoặc 300W. Công suất này cho phép đèn cung  cấp lượng ánh sáng lớn và bao quát rộng với thời gian chiếu sáng dài từ 10h – 12h.

Các loại công suất đèn năng lượng mặt trời siêu sáng

Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và đa dạng nên các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với những công suất khác nhau. Dưới đây là một số loại công suất đèn năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến hiện nay.

Đèn pha led công suất 60w

Đây là loại đèn pha năng lượng mặt trời có công suất trung bình với thiết kế nhỏ gọn và rất dễ lắp đặt. Loại đèn này sẽ thích hợp cho các công trình dân dụng, cần lượng chiếu sáng không quá lớn hoặc dùng cho các mô hình chăn nuôi để lấy sáng cho các chuồng trại, ao cá,…. Đèn được bảo hành trong vòng 3 năm chính hãng với tuổi thọ của tấm pin từ 10-13 năm sử dụng.

Đèn năng lượng mặt trời 60W JD-8860L

Đèn pha led công suất 100w

Đèn pha led năng lượng mặt trời 100w thuộc loại công suất khá lớn, có thể cung cấp lượng ánh sáng đủ lớn cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Một sản phẩm led công suất 100w được nhiều người sử dụng hiện nay đó là JD-8800L thuộc thương hiệu Jindian của Trung Quốc với ứng dụng chủ yếu là chiếu sáng sân vườn và các vị trí khác trong khuôn viên nhà ở.

Đèn năng lượng mặt trời 100W JD-8800L

Đèn pha led sân vườn công suất 200w

Nếu bạn muốn một loại đèn năng lượng mặt trời công suất lớn hơn cho cho việc thắp sáng sân vườn thì đèn pha led sân vườn công suất 200w là một lựa chọn không thể bỏ qua. Sản phẩm này có thể sử dụng cho các khu sân vườn có diện tích rộng và cần nhiều ánh sáng để tham gia các hoạt động ngoài trời như chơi thể thao, tiệc tùng, biểu diễn nghệ thuật,…

Đèn năng lượng mặt trời 200W JD-8200L

Đèn pha led sân vườn công suất 300w

Một trong những loại đèn năng lượng mặt trời có công suất lớn nhất hiện nay là đèn pha led sân vườn công suất 300w. Kích thước đèn và số lượng bóng đèn led được tích hợp lớn hớn so với các loại đèn khác nên sẽ cho khả năng cung cấp ánh sáng rất lớn. Có thể điều chỉnh từ xa để điều chỉnh độ sáng tùy vào thời điểm khác nhau thông qua chiếc remote nhỏ gọn. Loại đèn này có thể sử dụng cho các khu vực sân vườn thuộc các công trình lớn như khách sản, khu nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp,…

Đèn năng lượng mặt trời 300W JD-8300L

Đèn đường Led công suất 100w

Các loại đèn đường cần đảm bảo lượng ánh sáng lớn để cung cấp tầm nhìn rõ ràng cho người lưu thông. Sản phẩm đèn đường Led công suất 100w có thể đáp ứng tốt yêu cầu chiếu sáng cho các đoạn đường tối trên đường phố, công viên, nhà máy, khu du lịch,…Đây là một giải pháp hiệu quả để thay đổi các loại đèn led thông thường vốn tồn nhiều chi phí bảo trì và tiêu thụ lượng điện năng lớn.

Đèn đường năng lượng mặt trời 100W JD-66100

Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể 200W JD-A200

Đèn đường Led công suất 150w

Đây là mẫu đèn led năng lượng mặt trời công suất lớn với việc sở hữu chip LED siêu sáng và có tuổi thọ cao cho phép đèn chiếu sáng hiệu quả cho các khu vực rộng lớn. Loại đèn này phát ánh sáng chân thực nên giúp cho người đi đường quat sát tốt các vật thể, sự vật, chuyển động từ đó có thể điểu khiển phương tiện an toàn khi trời tối. Ngoài ứng dụng làm đèn đường thì sản phẩm này còn được dùng cho nhiều ứng dụng khác như chiếu sáng sân vận động, khuôn viên trường học, bệnh viện, kho bãi,…

Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể 300W JD-A300

Đèn năng lượng mặt trời thế hệ mới có mấy loại

Các loại đèn năng lượng mặt trời đang được phát triển liên tục cả về chất lượng lẫn chủng loại. Tùy vào ứng dụng chiếu sáng cụ thể sẽ có những loại đèn năng lượng mặt trời phù hợp khác nhau. Một số loại đèn năng lượng mặt trời thế hệ mới được sử dụng phổ biến hiện nay như:

Đèn led năng lượng mặt trời dùng cho chiếu sáng đường đi

Loại đèn này khá đa dạng về chủng loại và công suất chiếu sáng với mục đích chiếu sáng cho các khu vực đường phố, ngõ hẻm, công viên,…Nó sẽ cung cấp lượng ánh sáng cần thiết để giúp mọi người dễ dàng quan sát khi di chyển, đảm bảo an toàn và an ninh cho khu vực.

Đèn pha năng lượng mặt trời sử dụng chiếu sáng sinh hoạt

Đây thường là những mẫu đèn pha kích thước nhỏ gọn và nhẹ nên có thể dễ dàng lắp đặt cho nhiều khu vực khác nhau. Đèn thường dùng để treo lên tường hoặc những vị trí có thể cố định được để chiếu sáng phục vụ cho việc sinh hoạt, vui chơi khi trời tối. Ngoài ra, loại đèn này cũng có thể dùng cho các khu vực chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản.

Đèn pha chiếu sáng sân vườn năng lượng mặt trời

Đây là loại đèn pha chiếu sáng sân vườn được gắn cố định một chỗ với phần đèn và tấm pin tách rời. Hai bộ phận này sẽ được kết nối với nhau thông qua phần dây cáp nối và hoạt động tốt trong nhiều năm dưới tác động của thời tiết. Hiệu năng chiếu sáng cao sẽ cung cấp cho các khu vực sân vườn lượng ánh sáng cần thiết trong suốt thời gian ban đêm.

Đèn ốp tường sử dụng năng lượng mặt trời

Thiết kế của loại đèn này cũng khá giống với các loại đèn khác nhưng nó được tích hợp thêm tấm pin quang điện để tự tạo ra điện năng sử dụng từ ánh sáng mặt trời. Đèn được gắn trực tiếp lên tường để chiếu sáng phục vụ cho việc trang trí cho cảnh quan công trình.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời 15W JD-9909

Đèn năng lượng mặt trời siêu sáng UFO

Các loại đèn trụ sân vườn thường được lắp đặt xa so với nhà ở nên việc kéo dây gây khó khăn. Giải pháp sử dụng đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề này và cung cấp cấp lượng ánh sáng cần thiết và ổn định cho việc chiếu sáng cảnh quan sân vườn vào buổi tối cũng như mang đến tính thẩm mỹ cao cho khu vực trang trí.

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn UFO 150w

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời thường có thiết kế hình cầu hoặc hình trụ với phần bóng đèn bên trong và tấm pin năng lượng mặt trời bên trên. Đèn được gắn trên các bức tường quanh nhà và phần cổng ra vào để chiếu sáng trang trí, làm tăng thêm vẻ đẹp cho cảnh quan vào buổi tối.

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời Jindian JD-X70

Đèn cắm đất gắn pin năng lượng mặt trời

Cũng giống như đèn trụ cổng, các loại đèn cắm đất năng lượng mặt trời có phần bóng đèn bên trong vỏ đèn và bên trên là tấm pin quang điện nhỏ đủ để cung cấp cho đèn hoạt động vào buổi tối. Loại đèn này thường được đặt ở những bãi cỏ, bãi cây cảnh trong sân vườn để chiếu sáng cho cảnh quan trang trí.

Đèn trang trí nối dây sử dụng điện mặt trời

Đèn trang trí nối dây năng lượng mặt trời bao gồm nhiều bóng đèn nhỏ với nhiều màu sắc được liên kết nhau bằng hệ thống dây dẫn và nối với một tấm pin mặt trời để lấy điện sử dụng. Loại đèn này có thể sử dụng ngoài trời trong nhiều năm sử dụng và giúp tạo hiệu ứng ánh sáng nổi bật cho các khu vực khác nhau của công trình.

Có thể dễ dàng bắt gặp các loại đèn năng lượng mặt trời siêu sáng thế hệ mới loại tốt ở nhiều công trình hiện nay. Với ưu điểm dễ sử dụng và tính linh hoạt trong việc lắp đặt nên các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời ngày càng được nhiều cá nhân cũng như tổ chức lựa chọn để thay thế cho các loại bóng đèn truyền thống. 

Trả lời